Marketing Agency ตัวช่วยเพิ่มยอดขายทางธุรกิจของคุณ

Marketing Agency ตัวช่วยเพิ่มยอดขายทางธุรกิจของคุณ

สารบัญ

สมัยนี้ใคร ๆ ก็อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ แต่การทำธุรกิจในปัจจุบันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะมีการแข่งขันกันสูง ยิ่งมีคู่แข่งเยอะ ก็ยิ่งทำให้แต่ละแบรนด์ต้องสร้างความแตกต่าง หาความโดดเด่นของตนเองที่เหนือกว่าคู่แข่ง ไปจนถึงการหากลยุทธ์การตลาดเพื่อสร้างยอดขายล้นหลาม สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ไปเติบโตไปสู่ความสำเร็จอย่างรวดเร็ว แต่การทำการตลาดให้ประสบความสำเร็จ ไม่ใช่เรื่องที่จะทำได้ง่าย ๆ แม้เป็นแบรนด์ใหญ่เองก็เคยผิดพลาดจนสร้างความเสียหายมากมาย ดังนั้นทางเลือกที่ดีที่สุดในการทำการตลาดให้กับธุรกิจคือ การจ้าง Marketing Agency หรืออีกชื่อที่คุ้นเคยคือ เอเจนซี่โฆษณา ซึ่งเอเจนซี่เปรียบเสมือนเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ เป็นผู้ให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจ ไปจนถึงเป็นทีมการตลาดแบบครบเครื่องให้กับธุรกิจของคุณกับการลงทุนเพียงครั้งเดียว

Marketing Agency คืออะไร

คำว่า ‘เอเจนซี่’ ที่เราได้ยินอยู่บ่อยครั้งในวงการโฆษณาหรือการตลาด มาจากคำว่า Agency ซึ่งในวงการนี้หมายถึงเอเจนซี่โฆษณาหรือ Marketing Agency องค์กรที่มีความเชี่ยวชาญในการทำการตลาดหรือโฆษณา และเป็นผู้ให้บริการทางการตลาดแบบครบวงจรให้กับองค์กรต่าง ๆ ไม่ว่าจะธุรกิจ บริษัทเอกชน หรือหน่วยงานรัฐ และเอเจนซี่เป็นองค์กรที่รวมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญแบบเฉพาะด้านในแขนงต่าง ๆ ของการทำการตลาด ทำให้หลายธุรกิจในปัจจุบันหันมาพึ่งพาเอเจนซี่การตลาดมากขึ้น เหตุผลหลัก ๆ คือต้องการผู้ที่มีทักษะและความเชี่ยวชาญมาทำการตลาดให้กับธุรกิจ ให้คำปรึกษา และช่วยวางแผนกลยุทธ์ในการทำการตลาดตั้งแต่ต้นจนจบ แบบครบวงจร

Marketing Agency ทำอะไรบ้าง

  • มีความเชี่ยวชาญและทักษะเฉพาะด้าน 
  • ไม่ต้องจ้างพนักงานประจำเอง 
  • มองเห็นภาพรวมของธุรกิจ
  • วางกลยุทธ์มีประสิทธิภาพ
  • จ้างได้ครบทีมการตลาด
  • ติดตามและวัดผลได้ชัดเจน 

ซึ่งการจ้าง Marketing Agency ยังมีข้อดีอีกมากมายที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ และเติบโตไปสู่แบรนด์ดังได้ เพียงแค่มองหาเอเจนซี่ที่มีทักษะความรู้ ความเชี่ยวชาญ และมีผลงานที่เห็นได้ชัด เพราะเอเจนซี่ผ่านธุรกิจมาหลายประเภท มีประสบการณ์กับทุกธุรกิจ อีกทั้งการจ้างเอเจนซี่ใช้ต้นทุนน้อยกว่าการสรรหาพนักงานการตลาดประจำ เนื่องจากการจ้างเอเจนซี่หนึ่งครั้ง ได้ครบทั้งนักวางแผนกลยุทธ์, นักสร้างสรรค์คอนเทนต์, กราฟิกดีไซน์, เว็บไซต์ และฝ่ายยิงแอด รวมไปถึงมี Account Executive (AE) ที่จะคอยให้ความดูและ ประสานงาน และรายงานความคืบหน้าให้กับคุณ เท่ากับคุณสามรถมีทีมการตลาดได้โดยไม่ต้องลงมือเอง และสามารถใช้เวลาไปพัฒนาธุรกิจในด้านอื่น ๆ ได้

การว่าจ้าง Marketing Agency ก็เหมือนการหาพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ เพราะเอเจนซี่สามารถให้คำปรึกษาในการดำเนินธุรกิจของคุณ คอยวางแผนการทำการตลาดเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปสู่ความสำเร็จแบบไม่ต้องลงมือทำเอง และสามารถวัดผลลัพธืได้อย่างชัดเจน เพราะเอเจนซี่โฆษณา คือองค์กรที่รวมผู้เชี่ยวชาญด้านการทำธุรกิจในทุกแขนง มีประสบการณ์กับหลายประเภทธุรกิจ และพร้อมที่จะพาธุรกิจของคุณเติบโต เช่นเดียวกับเรา MAZ Digital Business Solutions เราคือบริษัทการตลาดมากประสบการณ์ กว่า 500+ ธุรกิจที่เราได้ดูแล กับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่พร้อมให้คำปรึกษากับธุรกิจของคุณแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และพร้อมพาธุรกิจของคุณให้เดินก้าวไปข้างหน้า