รับออกแบบ Resume & Portfolio

หางานไม่ได้ สมัครเรียนต่อก็ไม่มีการตอบรับสักที เพราะคุณลืมสองสิ่งนี้ไปหรือเปล่า

จากสถานการณ์ในปัจจุบัน โรคระบาด และ สภาพเศรษฐกิจที่ไม่สู้ดีนัก อาจส่งผลในด้านตลาดแรงงาน และการศึกษาต่อ ไม่ว่าทางใดทางหนึ่ง การแข่งขันในตลาดแรงงานอาจสูงขึ้น เพราะมีทั้งนักศึกษาจบใหม่เอย คนว่างงาน หรือ ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนงานจากที่เก่าด้วยหลากหลายสาเหตุ เช่น องค์กรเดิมที่ทำอยู่อาจจะไปต่อไม่ไหว หรือ สายงานเดิมอาจจะไม่ใช่ทางของตัวเอง หรือ อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆที่ท้าทายกว่าเดิม ด้วยเหตุผลเหล่านี้ ผู้คนจึงหางานกันมากขึ้น ในขณะเดียวกันด้วยสภาพการแข่งขันในตลาดแรงงานที่มากเช่นนี้ ก็ย่อมต้องมีกลุ่มนักเรียน นักศึกษา หรือ กลุ่มคนที่หาหนทางศึกษาต่อเพื่อต่อยอดวิชาความรู้ที่เรียนมา และเพื่อยกระดับความรู้ความสามารถเพื่อจะได้นำมาเป็นข้อได้เปรียบของตัวเองในอนาคต
ในการหางาน สมัครงาน หรือ เรียนต่อนี่เอง จึงถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว และทุกครั้งที่เราสมัครงาน หรือ สมัครเรียนต่อ ขั้นตอนที่ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก และอาจจะเป็นตัวช่วยให้คุณได้งาน หรือ ได้เรียนต่อเลย หรือไม่ นั่นคือ การทำ “Resume” และ “Portfolio”

Resume คือ อะไร และ สำคัญอย่างไร?

“Resume” คือ การเขียนประวัติส่วนตัว ประวัติการศึกษา ประสบการณ์การทำงาน ทักษะ และความสามารถต่างๆของเราโดยสรุป ซึ่งความยาวของเรซูเม่นั้นควรอยู่ที่ 1-2 หน้า เรซูเม่จึงเปรียบเสมือนการแนะนำตัวของเราในเบื้องต้น หากเรซูเม่ของเรามีความน่าสนใจในเรื่องของเนื้อหา และมีการออกแบบที่สะดุดตา ก็จะเป็นการเพิ่มโอกาสในการถูกเรียกสัมภาษณ์งาน หรือรับเข้าศึกษาต่อได้มากขึ้น

Portfolio คือ อะไร และสำคัญอย่างไร?

“Portfolio” คือ แฟ้มสะสมผลงานที่รวบรวมทักษะความสามารถ กิจกรรมต่างๆที่เข้าร่วม หรือ ผลรางวัลที่ได้รับ แฟ้มสะสมผลงานนี่เองจะเป็นตัวบอกว่าเรามีความสามารถอะไรบ้าง และยังสามารถใช้เป็นตัวช่วยในการพิจารณารับเข้าทำงาน หรือศึกษาต่อได้ เช่น อาจจะเป็นตัวช่วยพิจารณาการขึ้นเงินเดือน หรือ การมอบโอกาสให้รับผิดชอบงานที่ตรงกับความสามารถของเรา หรือ งานที่ท้าทายมากขึ้น โดยองค์ประกอบภายใน Portfolio จะต้องประกอบไปด้วย หน้าปก ข้อมูลส่วนตัว ประวัติการศึกษา ประกาศนียบัตร กิจกรรมเด่นๆที่เข้าร่วม รางวัลที่ได้รับ หรือผลงานต่างๆ และข้อมูลอื่นๆที่จะช่วยให้ Portfolio ของคุณสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

ทั้ง “Resume” และ “Portfolio” จึงเปรียบเสมือนหน้าตา บุคลิกภาพของเราที่สามารถสร้างความประทับใจแรกเห็นได้ “Resume” และ “Portfolio” ที่สมบูรณ์แบบ จึงควรมีเนื้อหาที่น่าสนใจ และการเขียนที่ลื่นไหล สิ่งที่ที่ขาดไม่ได้ คือ การออกแบบ หรือดีไซน์ที่ต้องสวยงาม ดึงดูดสายตา บ่งบอกความเป็นตัวคุณพร้อมสร้างการจดจำ หาก “Resume” และ “Portfolio” ของคุณมีความสมดุล และสมบูรณ์แบบทั้งเนื้อหา และการออกแบบที่ถูกจุดแล้ว แน่นอนว่าย่อมเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับคุณ และมีเปอร์เซ็นต์การถูกเรียกสัมภาษณ์ หรือ ได้รับเลือกเพิ่มมากขึ้น

ถ้าคุณกำลังหางานหรือกำลังสมัครเรียนต่อ อย่ารอช้า มาเริ่มทำ Resume และ Portfolio วันนี้กับเราเพื่อเพิ่มโอกาสให้กับตัวคุณ!

ขั้นตอนการทำงาน
 1. ลูกค้าต้องเข้าร่วมประชุมเพื่อแจ้งความต้องการและส่งตัวอย่างให้กับผู้จัดทำ
 2. หากเลือกแบบแล้ว ลูกค้าสามารถแก้ไขได้จากแบบที่ทำการเลือกอีก 2 ครั้ง
 3. ทางเราจำเป็นต้องเก็บเงิน 100 % เต็มจำนวน
 4. ในการนับเวลาการทำงานเรานับจากวันที่ประชุมรับบรีฟไปอีก 7 วัน
 5. เราส่งมอบไฟล์ในรูปแบบ .jpg และ .ai เท่านั้น ต้องการไฟล์สกุลอื่นๆมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 1,000 บาท
 6. สงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินทุกกรณี เราแก้ไข จนจบกระบวนการพร้อมส่งมอบทางออนไลน์
 7. ทางเราไม่มีนโยบายในการเสนองาน หรือ รับงานนอกสถานที่ (ทุกอย่างขออนุญาตประสานผ่านทาง Online)
 8. เราดำเนินการภายใต้การจัดตั้งบริษัทอย่างถูกต้องทุกการเสนอราคาจึงมีภาษีและ VAT

เงื่อนไขการออกแบบ หมายเหตุ

 • ยืนยันราคา 30 วันนับจากวันเสนอราคา
 • เราแก้ไข จบกระบวนการพร้อมส่งมอบทางออนไลน์

เงื่อนไขการชำระเงิน

 • เก็บเงิน 100 % เต็มจำนวน
บริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

  ชื่อ-นามสกุล : *

  เบอร์โทรศัพท์ : *

  อีเมล์ : *

  บริการที่สนใจ
  *

  บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อทำการติดต่อแจ้งข้อมูลบริการของบริษัทฯ และบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ