Programing & System Design

Programing & System Design

บริการออกแบบและจัดทำเว็บไซต์

เรามีทีมงานพัฒนาเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์ ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ที่ต้องพัฒนาระบบเฉพาะ หรือเว็บไซต์กึ่งสำเร็จรูป เราสามารถพัฒนาให้เว็บไซต์คุณออกมาตามที่คุณต้องการ ทั้งการแสดงผล Responsive Design, การออกแบบ UI UX รองรับการใช้งานของผู้เข้าชม, การจัดการระบบหลังบ้าน (Back-office) และการออกแบบโดยอิงเอกลักษณ์ธุรกิจเพื่อสร้างการจดจำบนโลกออนไลน์

Mazmaker “ไม่เพียงแค่จัดทำเว็บไซต์” แต่เรายังใส่ใจในการปรับแต่งระบบต่างๆภายในของเว็บไซต์ให้เป็นมิตร และรองรับกับการทำการตลาดออนไลน์ เช่น การติด Tracking Code ของ Google และ Facebook อีกทั้งยังเป็นมิตรกับเครื่องมือตรวจสอบการโหลดเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

ขั้นตอนการดำเนินการจัดทำเว็บไซต์

รับโจทย์ความต้องการ (Brief)
ศึกษาความต้องการทั้งรูปแบบการนำเสนอ, ระบบบนเว็บไซต์

ออกแบบ (Sitemap)
จัดทำ Sitemap เพื่อจำลองให้เห็นเส้นทางการเข้าชมในแต่ละหน้าเพจบนเว็บไซต์

สร้าง (Mock Up)
สร้างแบบจำลองของหน้าเพจเว็บไซต์ด้วยโจทย์ที่ได้รับมา โดยทางทีม Mazmaker ทำการออกแบบการนำเสนอตามรูปแบบของธุรกิจและรูปแบบมาตรฐานสากล

จัดทำเว็บไซต์ (Implement)
จัดทำและพัฒนาเว็บไซต์

ทดสอบการทำงาน (Testing)
เรามีทีมงานตรวจและทดสอบการทำงานตลอดถึงการแสดงผลเว็บไซต์ในแต่ละเครื่องมือ

ส่งมอบพร้อมคู่มือการใช้งาน (Receive with Manual)
จัดการเว็บไซต์ได้ง่ายๆ ด้วยคู่มือ ผู้ช่วยที่อธิบายขั้นตอนการใช้งานให้กับคุณ

เว็บไซต์

คือ เครื่องมือออนไลน์ที่ช่วยสร้างยอดขายที่มีเสถียรภาพที่สุด และยังสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่อยู่ทั่วโลกได้อีกด้วย นอกจากนี้เว็บไซต์ยังเปรียบเสมือนนามบัตรที่อยู่บนโลกออนไลน์ที่สร้างตัวตนให้เป็นที่รู้จักอีกทั้งยังสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ

หากธุรกิจของคุณต้องการเว็บไซต์ที่ได้มาตรฐาน ที่รองรับเครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่หลากหลาย Mazmaker คือหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุด เรามีลูกค้าและประสบการณ์เกี่ยวกับการทำเว็บไซต์มากมาย ให้คุณมั่นใจได้ว่า ทุกเว็บไซต์จากเรา สวยงาม ได้มาตรฐานสากล ใช้งานง่าย เพิ่มเอกลักษณ์ และยอดขายให้ธุรกิจของคุณได้แน่นอน


ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลบริการเพิ่มเติม

ชื่อ-นามสกุล : *

เบอร์โทรศัพท์ : *

อีเมล์ : *

ธุรกิจ/บริษัท : *

เว็บไซต์/Facebook Fanpage : *

บริการที่สนใจ *

ข้อความเพิ่มเติม *


083-8644968