บริการติดตั้ง Wechat Pay

รู้จักกับ WeChat Pay

โลกได้เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วในทุกๆ วัน จากที่เราเคยใช้เงินสด ก็เปลี่ยนมาใช้บัตรเครดิต/เดบิตแทน และรูปแบบการจ่ายเงินของโลกนี้ก็กำลังจะเปลี่ยนไปอีกครั้งด้วย “การชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ” ซึ่งขณะนี้ประเทศจีนเริ่มนิยมชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ (Smartphone) มากกว่าเงินสดและบัตรเครดิต/เดบิตเสียอีก พูดง่ายๆ ก็คือคนมากกว่า 650 ล้านคนที่ใช้ WeChat นั้นเริ่มไม่ต้องพกกระเป๋าตังอีกต่อไปแล้ว

ในประเทศจีนมีร้านค้าที่รับชำระเงินด้วย WeChat Pay เป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าต่างๆ หรือแม้กระทั่งร้านขายของเล็กๆ ข้างทาง ทำให้ WeChat Pay เป็นระบบการชำระเงินยอดนิยมในเมืองจีน ซึ่งนักท่องเที่ยวจีนที่เดินทางมายังประเทศไทยก็พึงประสงค์ที่จะใช้ WeChat Pay เช่นเดียวกัน เพราะสะดวกและง่ายกว่า แต่ในปัจจุบันร้านค้าในประเทศไทยน้อยรายที่มีบริการชำระเงินผ่าน WeChat Pay

“และแน่นอนว่าร้านค้าที่เปิดรับบริการ WeChat Pay จะสามารถดึงดูด และเพิ่มโอกาสในการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวจีน และผู้ที่ใช้ WeChat ได้มากกว่าร้านอื่นๆ” เพราะนอกจากจะสะดวกสำหรับลูกค้าแล้วร้านค้ายังมีความคล่องตัวมากขึ้นโดยการไม่ต้องมีการถอนเงินใดใดแล้ว ยังมีโปรโมชั่นสนับสนุนต่างๆ เพื่อกระตุ้นยอดขายจากทาง Wechat โดยตรงอีก ซึ่งทำให้ลูกค้าพอใจที่จะจ่ายมากขึ้น

สนใจติดตั้ง Wechat Pay

WeChat Pay เหมาะกับธุรกิจไหนบ้าง?

ร้านค้าทุกประเภท
ทั้งในห้างและนอกห้าง
ร้านอาหาร/แผงอาหารข้างทาง
ธุรกิจที่พัก/โรงแรม
ธุรกิจ SMEs ทุกรูปแบบ

แล้วร้านของคุณมีบริการ WeChat Pay หรือยัง?

อย่ารอที่จะเป็นผู้ตาม หากคุณเริ่มที่จะเป็นผู้นำในบริการ WeChat Pay ตั้งแต่วันนี้
คุณย่อมมีโอกาสดึงดูดนักท่องเที่ยวจีนและผู้ใช้ WeChat ได้เร็วและมากกว่าร้านค้าอื่นๆ อย่างแน่นอน!

อย่ารอช้าคลิก “ลงทะเบียน” ได้เลย!!
สะดวก ง่าย ไม่กี่ขั้นตอน
083-8644968